Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017

Chuyện về xe elantra 2017 mới sau tay lái

Gia xe Hyundai elantra 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-elantra/  Suzuki đã đưa ra các hatchback Baleno ở Ấn Độ tại 4,99 Rs lakh (ex-Delhi, cho xăng Sigma). Các Baleno là một hatchback cao cấp từ Maruti Suzuki được thiết lập để cạnh tranh với những cái tên như Hyundai i20 Elite và Honda Jazz.

 

Maruti Suzuki Baleno 2015 (11)

  

Maruti Suzuki Baleno được thiết kế chất lỏng chảy của công ty - Suzuki cũng đã bổ sung thêm DRLs, đèn pha chiếu, crom và các hợp kim 16-inch. Nội thất cũng là tươi và có một hệ thống thông tin giải trí mới (Trims cao hơn nhận được một thông tin giải trí đa TFT với bãi đậu xe phía sau màn hình máy ảnh) với Apple CarPlay. Các cụm công cụ được một chút đồ họa hoạt hình trên đó mà trông khá mát mẻ. Chiếc xe có bốn Trims - Sigma, Delta, Zeta và Alpha và từng cắt được ABS, EBD và túi khí kép như là tiêu chuẩn. Trong thực tế cho một hatchback tự động trong phân khúc này do nhà sản xuất, đây là lần đầu tiên mà ABS và túi khí có sẵn như là tiêu chuẩn. Khả năng khởi động là 339 lít. ( Xem của chúng tôi  2015 Maruti Suzuki Baleno hatchback: Các biến thể giải thích  câu chuyện để biết thêm chi tiết )

 

Dưới mui xe, nó được các động cơ và một 1,3-lít DDiS DOHC là Maruti Swift 1.2 lít cùng xăng K series. Động cơ xăng sản xuất 84PS / 115Nm với hiệu suất nhiên liệu tuyên bố của 21.4kmpl. Nó được giao phối với một 5-tốc độ truyền tải với một tùy chọn của một CVT chỉ trong trim Delta. Các động cơ diesel, mặt khác tạo 75PS / 190Nm với hiệu suất nhiên liệu tuyên bố của 27.39kmpl, cao nhất trong phân khúc này. Nó được một 5-tốc độ truyền tải không có hộp số tự động, thậm chí là một lựa chọn. Các động cơ như của bây giờ không đi kèm với các công nghệ SHVS. Chiếc xe được xây dựng trên một nền tảng hoàn toàn mới và sẽ được sản xuất độc quyền tại Ấn Độ và xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia.

 

Chúng tôi dự kiến ​​chiếc Maruti Baleno để có được 1,3 lít diesel SHVS với 90PS quyền lực. Điều này sẽ thiết lập nó ở ngang bằng với đối thủ cạnh tranh của mình trong thời hạn giao quyền lực. Tuy nhiên, chiếc xe là 300kg nhẹ hơn so với i20 Hyundai Elite, cho Baleno một lợi thế trong điện tỷ lệ trọng lượng. ổ đĩa của chúng tôi quá khẳng định rằng các động cơ diesel Maruti Baleno là một nghệ peppy. Gia xe Hyundai i10 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-i10/ và hệ thống treo thêm gia xe Hyundai santafe 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-santafe/