Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

Doanh số đột phá xe Hyundai Starex 2017 từ người lần

Xe Hyundai Starex 2017 Passat GTE tại 2016 Auto Expo. Passat Đây là một plug-in hybrid xe được hỗ trợ bởi một (115PS) động cơ điện 85kW và một động cơ xăng 156PS 1,4 lít turbo-tính giao phối với một 6-tốc độ DSG hộp số. Volkswagen Passat GTE có một sản lượng điện kết hợp của khoảng 218PS và mô-men xoắn tối đa 400Nm. Theo Volkswagen, Passat GTE, với các plug-in này công nghệ hybrid, có khả năng thanh toán bù trừ các định mức phát thải của EU 6.

  

Volkswagen Passat GTE (2)

 

Volkswagen Passat không bao giờ làm quá tốt trong thị trường Ấn Độ mặc dù nó là một chiếc xe tuyệt vời. Phần lớn các khách hàng ưa thích để đi cho các thương hiệu nổi tiếng hơn của Đức như Audi, BMW và Mercedes-Benz. Với Passat mới này tuy nhiên, Volkswagen đang cố gắng một cái gì đó mới và offereing chỉ là plug-in hybrid phiên bản thay vì các động cơ diesel 2,0 lít thường xuyên và 1,8 lít động cơ TSI.

 

Volkswagen Passat GTE (4)

 

thiết kế bên ngoài Volkswagen Passat GTE là tinh túy của Volkswagen với kiểu dáng đơn giản và thanh lịch. Mặt trước là khá nổi bật với đèn pha mới, lưới tản nhiệt và DRLs LED. Sự kết thúc phía sau, mặc dù một chút nhạt nhẽo, trông rất gọn gàng.

 

Chúng tôi cũng phát hiện ra tại Auto Expo 2016 là Passat GTE sẽ được đưa ra rất sớm ở Ấn Độ. Xe Hyundai Creta 2017 thấy rằng https://saigoncar.net/