Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

Lý do mà Toyota Fortuner dẫn đầu hành đến tự

Toyota Fortuner  http://toyota-tancang.weebly.com/gia-xe-toyota-fortuner-2016-xuat-hien.html  Một bảy tốc độ S tronic twinclutch truyền, đã được cải tiến để mang dịch chuyển nhanh hơn - chỉ đạo tất cả sức mạnh vào mốc Quattro vĩnh viễn tất cả các bánh xe hệ thống lái. Trong khi làm việc đồng nghĩa với nhau, hệ thống Quattro có mô-men xoắn tơ dựa-hệ thống thông minh được thiết kế để thưởng thức lái xe tối đa. Các thành phần trung tâm làm lại được tạo thành từ một ly hợp multiplate điều khiển điện tử mới, mà kết quả giảm cân của 1.4kgs. Trong ngắn hạn, các RS3 được phát triển đúng để tuân thủ các nguyên tắc của Audi hướng cực.

 

Hai cánh tà trong ống xả kiểm soát dòng khí xả để cung cấp cho một trải nghiệm âm thanh thậm chí còn sâu hơn mà thay đổi với tải động cơ và tốc độ, và người lái xe có thể điều khiển các cánh tà qua ổ đĩa Audi   chọn thích nghi hệ thống động lực  - đó là tính năng tiêu chuẩn cho  các RS3 . Bên cạnh đó, RS3  cũng là mô hình đầu tiên mà đến  với một RS xả siêu trầm  tùy chọn hệ thống có thể được thay thế  tại thêm chi phí cho một thậm chí richersounding  vợt ống xả thể thao.

 

Được xây dựng bằng cách sử dụng tương tự như  kỹ thuật dùng chung với Audi của  chương trình hiệu quả cực kỳ, những  người kế nhiệm với bản gốc RS3  Sportback tại nặng 55kg  ít hơn trước. Nó lời khuyên thang  tại chỉ 1,520kg (trọng lượng khô),  mặc dù có một loạt các thêm  trang thiết bị và tính năng an toàn. Bên cạnh đó, sức mạnh trên trọng lượng  tỷ lệ 237hp mỗi tấn giúp nó  để xóa một chạy tốc 0-100km / h chỉ trong  4,3 giây ngay trước khi đứng  ra tại 250km phối / h trên  đường truyền tốc độ.

 

Trong số các công nghệ mà  phân biệt các mới Audi RS3  Sportback từ đối thủ cạnh tranh của nó  là những tùy chọn carbon fibreceramic  đĩa phanh, một lần đầu tiên  trong phân khúc hot-hatch. Các  carbon-gốm biện pháp đĩa  trong 370 mm (của xa một  trong những lớn nhất trong các lớp học), và nó  đang đứng đầu với một tập hợp các greygraphite  đặc biệt RS-calipers cho một  cái nhìn thể thao hơn.

 

Nội thất màu đen có mục đích  của RS 3 Sportback cũng thích hợp của  tình trạng thể thao của nó. Các môn thể thao mới  ghế bọc được chiều dọc  trong Fine Nappa da được  thực hiện để tương phản với rockgrey  khâu. Đối với trình điều khiển,  RS thể thao hoàn toàn vị trí  tay lái cũng được kêu gọi tắt  với một sự kết hợp của da và  Alcantara Trims.Trang thiết bị tiêu chuẩn, tuy nhiên  - tất nhiên sẽ khác với  phần còn lại của dãy A3 thông thường. Đối với  lần đầu tiên trong một lớp học nhỏ gọn  Audi, chủ RS3 có thể lựa chọn không cho một  bespoke này sẽ ghế RS xô  được tích hợp túi khí bên  với một vỏ ghế carbon  nặng bảy kg nhẹ hơn  so với ghế thể thao thông thường. Bên cạnh đó, Audi cũng sẽ  cung cấp một thiết kế nội thất đặc biệt RS3  gói mà đi kèm với tùy chọn  điểm nhấn màu đỏ trên ghế, miếng đệm đầu gối,  lỗ thông hơi, thảm sàn và thậm chí ghế  thắt lưng. Toyota Fortuner 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-toyota-fortuner/ gần ra đời của http://toyota-tancang.weebly.com/