Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017

Động cơ xe santafe 2017 xe của tôi

Hyudai santafe 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-santafe/  Royce ra mắt mới nhất mui mềm hàng đầu của mình, Bình Minh. xe mới này mang về phía trước di sản của năm 1952 Rolls-Royce Silver Dawn mui xe. The Dawn mới kế thừa tín hiệu thiết kế cơ bản của nó từ những chiếc xe khác trong hạm đội. Nó cũng tiếp tục duy trì nguyên tắc thiết kế của công ty như: 2: 1 bánh chiều cao so với chiều cao cơ thể, một nắp ca-pô dài với một nhô ra phía trước ngắn, một hình ảnh phía sau giảm dần và một dòng vai cao. Rolls-Royce nói rằng 80 phần trăm của các tấm thân trên mềm trên đều mới.

 

Rolls-Royce Dawn (13)

 

Bốn ghế trên Dawn, đó là khâu tay ở Mandarin da, cung cấp các phòng rộng rãi ngay cả ở phía sau, mặc dù đầu gấp. Rolls-Royce đã sử dụng gỗ mở lỗ chân lông trên boong xung quanh chỗ ngồi phía sau và điều khiển trung tâm, trong khi cụm đồng đã được làm lại hơi. The Dawn cũng sẽ có hệ thống âm thanh 16 loa bespoke của Rolls-Royce.

 

Rolls-Royce Dawn (14)

 

Rolls-Royce tuyên bố rằng Dawn là êm mềm-top có sẵn ngay bây giờ nhờ đến Seam Pháp mà đảm bảo rằng các luồng không khí trên mái nhà không tạo ra quá nhiều tiếng ồn. Theo Rolls-Royce, đầu, mở ra trong 22 giây, có thể hoạt động khi xe chạy ở tốc độ lên đến 50kmph.

 

Rolls-Royce Dawn (10)

 

"Rolls-Royce mới của chúng tôi Bình minh hứa hẹn một ấn tượng, cuộc gặp gỡ đầy quyến rũ như không có khác Rolls-Royce cho đến nay, và bắt đầu một kỷ nguyên mới của mở đầu, xe hơi siêu sang trọng. Dawn là một chiếc xe mới xe đẹp mà cung cấp các kinh nghiệm mở đầu xe hơi vượt trội nhất trên thế giới. Nó sẽ là xã hội nhất của siêu sang cơ xe ô tô mui xe cho những người muốn tắm trong ánh sáng mặt trời của các điểm nóng xã hội đặc biệt nhất của thế giới. ", Torsten Mueller-Oetvoes, Giám đốc điều hành của Rolls-Royce Motor Cars cho biết.

 

Rolls-Royce Dawn (17)

 

Rolls-Royce Dawn (16)

 

The Dawn được một cấu hình hệ thống treo mới được thiết kế để xử lý độ cứng cơ thể và phân bố khối lượng của xe. Nó được hỗ trợ bởi một hệ thống động cơ V12 6.6 lít mà làm 563PS tại 5,250rpm và 780nm tại 1,500rpm. Các lốp xe chạy bằng phẳng trên Dawn phép người lái xe để đi lên đến 160km với tốc độ gần 80kmph. The Dawn cũng sẽ nhận được Spirit of Ecstasy Rotary Controller (có, đó là những gì nó được gọi là) cho phép người sử dụng phương tiện truyền thông truy cập và chức năng chuyển hướng. Giao diện đa phương tiện truyền thông được liên kết với một màn hình HD 10.25-inch.

 

Rolls-Royce Dawn (12)

 

Rolls-Royce Dawn (15)

 

Rolls-Royce đã trang bị Dawn với hệ thống điều khiển hành trình tự động, phần mềm mới cho radar và camera nằm trên đường viền bằng vải cản trước và kính chắn gió. Trong trường hợp của chiếc xe cán qua, Dawn sẽ triển khai một hệ thống bảo vệ roll-over từ phía sau tựa đầu phía sau. Hệ thống này cũng bao gồm toàn bộ vòm kính chắn gió của xe. Nó cũng sẽ có được Aided truyền hình vệ tinh mà ra mắt trên Wraith, như là tiêu chuẩn. Hệ thống này dự đoán các điều kiện của con đường phía trước sử dụng hệ thống GPS, và điều chỉnh hệ thống phù hợp. The Dawn cũng sẽ nhận được đèn pha LED thích ứng với công nghệ ánh sáng chói miễn phí mới sẽ thay thế các hệ thống tự động dips đèn pha-tia cao.

 

Rolls-Royce Dawn (20)

 

Rolls-Royce Dawn (11)

 

 

 

Đối với nhiều câu chuyện từ OverDrive trên Frankfurt Motor Show 2015, nhấp vào đây .

 

 

 

ROLLS-ROYCE NEW DAWN - vượt trội OPEN-TOP LUXURY xe hơi Graces FRANKFURT IAA

Tươi từ cực kỳ thành công kỹ thuật số của Dawn ra mắt trực tuyến hôm thứ Ba ngày 08 Tháng 9 năm 2015, mà thấy Rolls-Royce mới Dawn ra mắt trending # 1 trên toàn thế giới trên Google và theo dõi bởi 4.000 phương tiện truyền thông trên toàn thế giới - những chuẩn mực mới trong xe hơi sang trọng mở đầu sẽ làm cho Premiere thế giới của mình tại Frankfurt International motor Show vào thứ ba ngày 15 tháng 9 năm 2015.

 

Sử dụng các phương tiện truyền của ánh sáng buổi sáng sớm bình minh dẫn đến sự bùng nổ của ánh nắng mặt trời, Rolls-Royce motor Cars sẽ tiết lộ các xã hội nhất và quyến rũ của cơ xe ô tô phương tiện truyền thông được lắp ráp tại theRolls -Royce Villa, Hall 11, tại 09:00 CEST.

 

"Rolls-Royce mới của chúng tôi Bình minh hứa hẹn một ấn tượng, cuộc gặp gỡ đầy quyến rũ như không có khác Rolls-Royce cho đến nay, và bắt đầu một kỷ nguyên mới của mở đầu, xe hơi siêu sang trọng. Dawn là một chiếc xe mới xe đẹp mà cung cấp các kinh nghiệm mở đầu xe hơi vượt trội nhất trên thế giới. Nó sẽ là xã hội nhất của siêu sang cơ xe ô tô mui xe cho những người muốn tắm trong ánh sáng mặt trời của các điểm nóng xã hội độc nhất trên thế giới. Rất đơn giản, đó là gợi cảm nhất của Rolls-Royce từng được xây dựng. "

Torsten Mueller-Oetvoes, Giám đốc điều hành, Rolls-Royce Motor Cars

 

" ... Chấp nhận không có gì gần đúng hay đủ tốt. "

Thỏa hiệp là không một lời ghi nhận trong Rolls-Royce từ vựng. Thật vậy, các công ty vẫn tiếp tục sống bằng tiếng khóc oang oang của đồng sáng lập Sir Henry Royce "Phấn đấu cho sự hoàn hảo ở tất cả mọi thứ bạn làm. hãy là tốt nhất mà tồn tại và làm cho nó tốt hơn. Khi nó không tồn tại, thiết kế nó. Chấp nhận không có gì gần đúng hay đủ tốt ".

 

phần cuối cùng của câu châm ngôn rằng -" Chấp nhận không có gì gần đúng hay đủ tốt "đã hướng dẫn thiết kế và kỹ thuật đội Rolls-Royce như họ đã làm việc để bắt đầu một thời đại mới cho mở đầu, siêu sang trọng . xe hơi trong một ngành độc quyền bởi chính công lớn nhất của thỏa hiệp ô tô - cấu hình ghế 2 + 2 - Rolls-Royce được chấp nhận không thỏa hiệp.

 

Và như vậy, Rolls-Royce mới Dawn, chỉ đúng hiện đại bốn chỗ ngồi mui xe siêu sang trọng nhất thế giới , được sinh ra.

 

Các mới Rolls-Royce Bình Minh đứng ngoài từ bạn tình ổn định, có 80% tấm thân độc đáo.

 

Thật vậy chú ý như vậy đã được trả tiền để đảm bảo bình minh mới này tuyệt vời cho xe hơi siêu sang trọng mang trên lời hứa của mình, ngay cả những chiếc lốp kết nối Rolls-Royce mới Dawn đường mới.

 

The Silent Ballet

 

cụ kỹ thuật và sản xuất chưa chú ý đến việc tạo ra các mái nhà của Dawn. Chưa từng nghe thấy bất cứ nơi nào trong ngành công nghiệp động cơ hiện đại cho đến bây giờ, các mái nhà của Rolls-Royce Bình minh cung cấp sự im lặng của một Wraith khi lên và hoạt động im lặng trong gần như hoàn toàn chỉ trong vòng 20 giây ở tốc độ hành trình lên đến 50kph.

 

Làm việc với một cấu hình mái vải, đội ngũ kỹ thuật của Rolls-Royce đặt cho mình một mục tiêu đầy thách thức mà họ không muốn thỏa hiệp về - để làm cho chiếc xe convertible êm nhất trong thế giới ngày nay. Nhiệm vụ này cho sự im lặng áp dụng cho tất cả các khía cạnh của các kỹ thuật của các mái nhà mới và mở rộng các xe có động cơ mới.

 

Thứ nhất, các hành khách trên tàu aural kinh nghiệm mái nhà và mái nhà xuống trong khi di chuyển phải được tinh khiết Rolls-Royce. Các thiết kế của mái phải là duyên dáng, xinh đẹp và gợi cảm trong khi còn lại một trong những tán lớn nhất để ân một chiếc xe mui trần. Thật vậy, mái nhà của Dawn là mái vải lớn thứ hai áp dụng cho một chiếc xe sản xuất hiện nay, chỉ đứng thứ hai của chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe.

 

Các im lặng hạ thấp đầu mềm - được đặt tên là "The Ballet Im lặng" bởi các kỹ sư của Rolls-Royce - biến chiếc Rolls-Royce Dawn, cung cấp một khoảnh khắc bình minh thật. Trong đặc tả anh hùng của Midnight Sapphire ngoại thất và nội thất da Mandarin, đêm trở nên ngày như tia nắng vỡ ra, mang trong ra ngoài, gia nhập không gian xã hội này với thế giới rộng lớn hơn khả năng.

 

Nó là an toàn để nói rằng mới Rolls-Royce Dawn là xe mui trần chạy êm nhất bao giờ thực hiện.

 

2 + 2 ≠ 4

"Trong thế giới của Rolls-Royce, ngày này sang ngày tiêu toán học không phải luôn luôn được áp dụng. Đó là lý do tại sao tôi nói rằng trong trường hợp của Rolls-Royce mới Dawn, 2 + 2 không bằng 4. "

Giles Taylor, giám đốc thiết kế, Rolls-Royce Motor Cars.

 

Nghiên cứu các lĩnh vực động cơ xe mui trần, và đặc biệt thích hợp sang trọng có giá trị cao của nó, nó trở nên rõ ràng để các nhà thiết kế của Rolls-Royce mà khách hàng đang là ngắn thay đổi. Trọng tâm thiển cận trên một cấu hình cụ - thiết lập 2 + 2 - là, trong quan điểm của Rolls-Royce, một sự thỏa hiệp quá xa.

 

A 2 + 2 là một cấu hình với chỗ ngồi mà đứng về phía người lái xe và hành khách phía trước để lại hai ghế nhỏ hơn cho hành khách thường xuyên hoặc trẻ em ở phía sau. Kết quả là một khu vực dân cư độc quyền bởi chiếc xe mui trần mà Rolls-Royce sẽ xem xét việc bị xâm nhập và 'chống xã hội'.

  

"Tại Rolls-Royce, chúng tôi tự hào mình là người sáng tạo của cơ xe ô tô tốt mà còn phục vụ cho không gian như xã hội," Taylor bình luận. "Ý tưởng tạo ra một chiếc xe như Dawn có thể được sử dụng thoải mái bởi chỉ có hai người lớn trong một ngày để cơ sở ngày là ghét cay ghét đắng. Trong việc tạo ra Bình Minh, chúng tôi đã chấp nhận không có thỏa hiệp đến sự thoải mái và sang trọng của bốn người lớn những người muốn đi du lịch cùng nhau ở đỉnh cao của phong cách. "

 

Một toàn bộ xe mới

Trái với suy đoán phương tiện truyền thông, Rolls-Royce mới Bình Minh không phải là một mui xe Wraith. 80% của các tấm thân ngoài của Dawn mới mới được thiết kế để chứa một sự tiến hóa của ngôn ngữ thiết kế của Rolls-Royce và để đóng gói rất hiện đại, bốn chỗ ngồi kiến trúc mui xe siêu sang.

 

Mục đích là rõ ràng. Để làm gì có nhà sản xuất ô tô khác đã đạt được cho đến nay - làm cho một chiếc xe trông như xinh đẹp với mái nhà của mình lên như với nó xuống. Người ta gần như có thể nói rằng kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ thiết kế đã được để làm mới Rolls-Royce Bình minh hai chiếc xe trong một.

 

Mái nhà xuống, sự quyến rũ của Rolls-Royce Dawn là rõ ràng hơn. Từ phía các rake dốc của kính chắn gió, dòng khuôn ép sắt chảy ở vùng hông phía sau cộng với beltline cao mà tăng lên dọc theo hồ sơ cho người ta cảm nhanh nhẹn dễ dàng. Rất giống nhau tăng kết thúc tốt đẹp beltline quanh cabin hành khách phía sau giống như cổ áo của một áo khoác kéo lên để bảo vệ cổ.

 

Boong chính nó là một tác phẩm tuyệt vời của nghề thủ công hiện đại. Mặc áo hở lỗ chân lông Canadel tấm rằng dấu vết hình móng ngựa của cabin phía sau, nó thể hiện sự tiến bộ tuyệt vời mà các thợ thủ công trong Woodshop tại Trang chủ của Rolls-Royce ở Goodwood đã thực hiện trong việc tạo công nghệ gỗ và kỹ thuật.

 

Gỗ trên boong tàu, được lựa chọn bởi khách hàng để phù hợp với sở thích cá nhân của họ, chảy xuống 'Thác nước' giữa các ghế phía sau, và xung quanh quần áo cabin các tấm cửa nội thất và hấp dẫn chủ sở hữu để nhập Dawn.

 

Việc giao hàng trên mới Rolls-Royce bình minh bắt đầu trong quý thứ hai của năm 2016.

 

The World Premiere của mới Rolls-Royce Bình Minh xảy ra tại Rolls-Royce Villa tại Hội trường 11 của quốc tế Frankfurt Motor Show tại 09:00 CEST vào thứ ba ngày 15 tháng chín năm 2015 . Hyundai i10 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-i10/ xây dựng lại tại hyundai elantra 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-elantra/