Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017

Xuất sắc nhận xe Vios 2018 với xử lý

Xe Vios http://toyota-tancang.weebly.com/xe-toyota-vios-2016-moi-co-gi-thay-doi-tai-tphcm.html  FORD đã công bố thế hệ mới nhất Mustang xe cơ bắp của nó, mà lần đầu tiên sẽ đến Vương quốc Anh ở dạng tay lái bên phải. Chiếc xe này sẽ được bán ra vào cuối năm 2014, tuyên bố là nhẹ hơn và tiên tiến hơn predecessor.Also mới của nó là 2,3 lít, 305 mã lực, trong đó Ford hy vọng sẽ thúc đẩy sinh thái thông tin của Mustang ở châu Âu mà không làm mất từ hoạt động của xe. Truyền thống không có gì để sợ hãi, tuy nhiên, như Ford đã giữ lại chữ ký 5.0 lít động cơ V8 của xe.

 

cải tiến kỹ thuật để xe - bây giờ trong năm thứ 50 của mình - bao gồm một sửa đổi hệ thống treo thiết lập, giảm trọng lượng và một hệ thống thông tin giải trí và điều hướng được thiết kế riêng cho thị trường châu Âu.

 

Mặc dù chiếc xe là một năm nữa xuất hiện ở Anh, hiện tại ước tính giá nhập cảnh cấp của Mustang tại vào khoảng £ 30.000 cho mô hình bốn xi-lanh. Proton có một nghĩa vụ đạo đức để thực hiện tốt những thiếu hụt để đảm bảo tính liên tục của doanh nghiệp tương lai của mình mà chủ yếu dựa vào cộng đồng nhà cung cấp địa phương. Thay vì trả tiền cho những thiếu hụt, những gì Proton đã làm trong những năm qua đã yêu cầu các nhà cung cấp để "chuyển" những thiếu hụt các mô hình trong tương lai.

 

Hậu quả của việc này là các chi phí thành phần của mô hình sau này tăng vọt và Proton sau đó đã buộc phải giá xe của nó cao hơn so với những gì họ cần phải có được, gần bằng giá của đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Các nhà cung cấp chưa được đáp ứng khối lượng mà chúng ta vẫn thực hiện ngày như xa trở lại như mô hình Tiara Proton mà đã được đưa ra vào năm 1996. Các chi phí này không được đáp ứng khối lượng đã được lăn về phía trước từ đó.

 

Đây là một vòng luẩn quẩn mà Proton không thể đủ khả năng để tiếp tục thực hiện. Để đạt được một sự thay đổi thành công, chúng ta phải cắn đạn và giải quyết những khối lượng chưa được đáp ứng vấn đề bây giờ như trái ngược để liên tục mang chúng đến các mô hình mới.

 

Vâng, tiền phạt. Nhưng những gì về việc thành lập lực lượng đặc nhiệm để giám sát việc thực hiện và thành công của kế hoạch khôi phục. Các lực lượng đặc nhiệm đứng đầu là quản lý hiệu quả và giao hàng đơn vị (Pemandu) Giám đốc điều hành Datuk Seri Idris Jala và đại diện từ khu vực tư nhân và công cộng. Với sự tôn trọng, họ được đánh giá cao con người, nhưng họ không có kinh nghiệm ngành công nghiệp ô tô, họ có thể thực sự giúp nhiều?

 

Fuaad: Chính phủ đã làm cho nó tinh thể rõ ràng rằng Proton sẽ không được điều hành bởi một ủy ban. Đây sẽ là thảm hoạ - trong giai đoạn thay đổi hoàn toàn, quyết định này cần phải được thực hiện siêu nhanh. Việc quản lý, hội đồng quản trị của Proton cuối cùng sẽ chịu trách nhiệm cho việc quản lý ngày-to-ngày. Như chúng ta đã biết, các RM1.5bil sẽ được sử dụng để trả nhà cung cấp.

 

Chính phủ cần đảm bảo rằng các khoản tiền sẽ được dành cho mục đích cụ thể. Chúng tôi sẽ được minh bạch. Có nói rằng, các nhân trên lực lượng đặc nhiệm có kinh nghiệm hoạt động có liên quan với sự nhạy bén trong kinh doanh đã được kiểm chứng và chúng tôi tự tin rằng họ sẽ ở đó để hỗ trợ chứ không phải là cản trở.

 

Các kế hoạch di chuyển về phía trước là gì?

 

Radzaif: Chúng tôi đã phát triển một kế hoạch chi tiết cho việc thay đổi hoàn toàn và sẽ dính vào này. Nhu cầu cấp thiết đối với chúng ta hồi sức bán hàng của chúng tôi để tạo ra dòng tiền mặt ngay lập tức. Chúng tôi sẽ được tung ra mẫu xe mới trong năm nay và họ sẽ là chất xúc tác của chúng tôi cho các thay đổi hoàn toàn. Các khoản đầu tư mà chúng tôi đã thực hiện trong việc phát triển các mô hình này mới là đáng kể và do đó chúng ta cần phải đảm bảo sự thành công của họ.Trong kinh doanh này, không có nhiều chỗ cho sai sót. Chúng ta phải tìm cách để giảm chi phí sản xuất của chúng tôi mà không ảnh hưởng đến chất lượng, làm việc với các đại lý và các nhà cung cấp của chúng tôi đã được tách rời với hệ sinh thái của chúng tôi để cải thiện đáng kể của chúng tôi sau khi dịch vụ bán hàng. Trong ngắn, Proton cần phải lấy lại lòng tin của công chúng và sự tự tin. Có phải là một sự thay đổi suy nghĩ trong toàn bộ hệ sinh thái của chúng ta - nhân viên, nhà cung cấp và các đại lý - tập trung vào cho tốt nhất của họ cho khách hàng của chúng tôi.

 

Bạn có nghĩ rằng Proton đã có thể làm tốt hơn nếu nó đã gắn liền với Volkswagen AG trên một thỏa thuận hợp tác để lắp ráp xe của hãng xe Đức tại Malaysia để bán ở Đông Nam Xe Vios 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-toyota-vios/ các gói khác xem thêm tại Toyota tan cang khuyen mai http://toyota-tancang.weebly.com/